ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016) – ดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ชนโรง 2024

What's happening?

198 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)
ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)

ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)

Nov. 18, 2016USA105 Min.R
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ดูหนัง The Edge Of Seventeen 

การโตเป็นผู้ใหญ่เป็นเรื่องยาก และชีวิตก็ไม่ง่ายสำหรับเด็กเกรดสิบเอ็ดที่ชื่อนาดีน (เฮลี สไตน์เฟลด์) ซึ่งทำตัวไม่ถูกขั้นสุดเมื่อแดเรียน พี่ชายสุดเจ๋งของเธอนั้น (เบลค เจนเนอร์) เริ่มคบกับเพื่อนรักของเธอ คริสต้า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) ตอนนี้นาดีนจึงถูกบีบให้ลืมตามองผู้คนในชีวิตรวมทั้งแม่ผู้ปรารถนาดีแต่ขี้วิตก (ไครา เซดจ์วิค) และที่ปรึกษาสุดแปลกกับครูสอนประวัติศาสตร์ ครูบรูเนอร์ (วูดดี้ แฮร์เรลสัน) และตระหนักว่าผู้คนกับชีวิตนั้นซับซ้อนกว่าที่เธอคิด ติดตามหนังใหม่ คลิก

เรื่องย่อ 17 ปี วัยรักเบ่งบาน

เรื่องย่อนาดีน แฟรงคลิน นักเรียนมัธยมต้นอายุสิบเจ็ดปีในเขตชานเมืองพอร์ตแลนด์มีความสัมพันธ์ที่วุ่นวายกับดาเรียนพี่ชายที่โด่งดังของเธอและโมนา มารดาที่ใส่ใจในภาพลักษณ์ของเธอ และรู้สึกใกล้ชิดกับทอม พ่อของเธอเท่านั้น ซึ่งเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อ นาดีนอายุสิบสามปี โดยปล่อยให้คริสตาเพื่อนสนิทของเธอเป็นคนเดียวที่คอยพยุงตัวเธอที่บ้านของนาดีน นาดีนและคริสตาเมาสุราในขณะที่ดาเรียนจัดปาร์ตี้ริมสระ นาดีนผล็อยหลับไปและคริสต้าก็ลงไปข้างล่างและคุยกับดาเรียน เช้าวันรุ่งขึ้น นาดีนพบว่าคริสตามอบการชักว่าวให้แดเรียนเปลือยอยู่บนเตียง ทำให้มิตรภาพของพวกเขาตึงเครียด วันรุ่งขึ้นพวกเขาเจอกันที่โรงเรียน และแดเรียนบอกคริสตาว่าเขาสนุกกับเธอมากแค่ไหน ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เธอตอบสนอง นาดีนรู้สึกโดดเดี่ยวอย่างสิ้นหวังและหันไปหาเออร์วิน คิม เพื่อนร่วมชั้นของเธอซึ่งแอบชอบเธอ แม้ว่านาดีนจะชอบนิค มอสแมน นักเรียนเก่าดาเรียนเชิญคริสตาไปงานปาร์ตี้ที่บ้าน ซึ่งยืนยันว่านาดีนเข้าร่วม ที่นั่น คริสตาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนักเรียนคนอื่นๆ โดยปล่อยให้นาดีนอยู่คนเดียว หลังจากล้มเหลวในการพยายามคลุกคลี นาดีนก็นั่งข้างนอกกับผู้ร่วมงานปาร์ตี้อีกคน ซึ่งมองว่านาดีนที่ด้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับพี่ชายของเธอ และนาดีนออกจากงานปาร์ตี้ เธอเชิญเออร์วินไปที่สวนสนุก ซึ่งความพยายามของเขาที่จะจูบเธอถูกปฏิเสธ พวกเขายังคงออกเดทกันจนเสร็จ และในตอนกลางคืน นาดีนก็บอกเขาว่าเขาเป็นคนดีและพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันที่โรงเรียน คริสตาเผชิญหน้ากับนาดีนเพราะไม่สนใจเธอ และนาดีนบอกเธออย่างขมขื่นว่าดาเรียนไม่สนใจเธอและอีกไม่นานจะทิ้งเธอ คริสตาโกรธเคืองโดยบอกว่าเขาเพิ่งขอให้เธอเป็นแฟนและไปงานพรอม ซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายเดือน นาดีนไม่ปลอดภัยทำให้เธอเลือกระหว่างตัวเองกับดาเรียน คริสต้าไม่ต้องการเลือก และนาดีนก็จบมิตรภาพด้วยความโกรธ

Sailboat, Franklin. A 17-year-old middle school student in the suburbs of Portland has a confused relationship with you and your brother’s school. A mother, who took care of her image and felt her father’s chest, died of a heart attack when she died. Her best friend Christa is the only one who supports her in Nadia Nadia’s house, Christina’s mouse, and Darien’s seaside city. Nadia fell asleep and went downstairs with Krista to the next morning’s class. Nadia said she would rather put her in bed. Let their friendship tense the next day, at the school party, tell Christ how much he likes Tom. It was a feeling that she was satisfied with Nadia. She desperately looked for Owen Kim, and her classmates liked her. Although Nadia liked Nick Mosman, the students invited Krista to a party at home and insisted that nadian attend. Krista was introduced to other students, and he did not try to interact with others after he was alone. Nadine sits outside with another colleague, which means better than her brother and better to leave the party. She invited Owen to the amusement park. He tried to kiss her but was refused. They continued to date until evening. Nadine told him that he was a very good person and became a good friend of the school. She said she was not interested and she would leave her soon. Krista said angrily that she was her friend and went to the dance. In the past few months, she was not safe. She had no choice between herself and the students of Christ. She ended her friendship and anger.

ผู้กำกับ : เคลลี เฟรมอน เคร็ก
นักแสดง : เฮลีย์ สไตน์เฟลด์
วันที่ฉาย : 18 พฤศจิกายน 2559
ความยาว : 1 ชม. 44 นาที

ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)
ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)
ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)
ดูหนังออนไลน์ The Edge Of Seventeen 17 ปี วัยรักเบ่งบาน (2016)
Original title The Edge of Seventeen
IMDb Rating 7.3 125,190 votes
TMDb Rating 7.2 3,598 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก (2018) ดูหนังภาพ Full HD
Concrete Utopia คอนกรีตยูโทเปีย(2023)โลกหลังเหตุการณ์ล่มสลาย
ดูหนังเรื่อง Chernobyl 1986 เชอร์โนบิล 1986 (2021) บรรยายไทย
Behind Enemy Lines (2001) ดูหนังสนุกบู๊ระทึกขวัญฟรีเต็มเรื่อง
Crazy Awesome Teachers ครูขอลุย (2020) ดูหนังและรีวิวฟรี
O Brother Where Art Thou สามเกลอพกดวงมาโกย (2000) รีวิวหนัง
Son Of Saul ซันออฟซาอู (2015) ดูหนังสงครามของชาวยิว-ฮังการี
ดูหนัง The Age Of Innocence วัยบริสุทธิ์ มิอาจกั้นรักได้ (1993)
Rolling โรลลิ่ง (2021) ดูหนังรักโรแมนติกและดราม่า
Andragogy (2023) ดูหนังเกี่ยวกับทฤษฎีที่ผลักดันจากการศึกษา
ดูหนังออนไลน์เรื่อง IZLA เกาะอาถรรพ์ (2021) เต็มเรื่อง ซับไทย
Beverly Hills Cop II (1987) ดูหนังโปลิศจับตำรวจ 2